Năm 2021 có nên mua nhà đất tại Bảo Lộc không?

Có nên mua nhà đất Bảo Lộc hay không

Tỉnh Lâm Đồng hiện đang là đơn vị hành chính đông dân xếp vị trí thứ 23 của Việt Nam. Đồng thời, Lâm Đồng cũng là tỉnh đầu tiên có 2 thành phố trực thuộc là Đà Lạt và Bảo Lộc. Lâm Đồng cũng là tỉnh thành có địa hình đồi núi, sông suối. Thành phố Bảo Lộc cũng là một trong những khu vực được quan tâm bởi các đơn vị bất động sản. Bởi vì Bảo Lộc sở hữu quỹ đất dồi dào nhưng giá lại tương đối rẻ hơn nếu so với Đà Lạt. Giao thông, hạ tầng ngày càng được đầu tư nhiều hơn. Bên cạnh đó, khí hậu của Bảo Lộc khá lý tưởng cho những ai có mục đích sống nghỉ dưỡng. Đây cũng là địa điểm du lịch lý tưởng cho mọi người. Vậy có nên mua nhà đất tại Bảo Lộc trong năm 2021 không?

Có nên mua nhà đất Bảo Lộc hay không

Có nên mua nhà đất Bảo Lộc hay không

Cơ sở hạ tầng giao thông tại Bảo Lộc

Hiện tại, thành phố Bảo Lộc đang trong quá trình cải tạo lại tuyến đường quốc lộ 20. Hiện tại đã hoàn thành và tiến hành lưu thông xe cộ. Đường vành đai ở phía Nam Dầu Giây – đường cao tốc Liên Khương kéo dài. Bên cạnh đó, các tuyến đường nội thị của Bảo Lộc kéo dài hơn 400km. Mạng lưới giao thông được quy hoạch để phù hợp với sự phát triển của thành phố. Trong đó có hơn 100km tuyến đường được trải nhựa. Khi mà một vài tuyến đường lớn được đầu tư nâng cấp.

Theo như những dự kiến trước đó thì khu đất nền tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có đến 4 làn xe. Bao gồm làn dừng khẩn và đường, tố độ tiêu chuẩn của những làn đường này là từ 80-120km/h. Tổng số vốn đầu tư lên đến con số 64.000 tỷ đồng. Vai trò chính của khu đất nền này là kết nối giao thông vùng, tạo nên những lợi ích phát triển cho ngành du lịch của địa phương.

Phát triển hoàn thiện các tuyến đường giao thông nội thành như khu phố 3, khu phố 7,… Việc không gian đô thị ngày càng được mở rộng giúp tạo điều kiện thuận lợi theo quy hoạch.

Cơ sở hạ tầng Bảo Lộc

Cơ sở hạ tầng Bảo Lộc

Đối tượng nào phù hợp để mua nhà đất tại Bảo Lộc

Trong vòng 1 đến 2 năm trở lại đây, con người bắt đầu có xu hướng rời bỏ thành thị xô bồ để tìm về với thiên nhiên hoang dã. Số lượng người muốn về quê sinh sống ngày càng tăng cao. Hầu hết các nhà đầu tư cũng như khách hàng đến từ TP. Hồ Chí Minh. Họ có nhu cầu mua đất rộng rãi, khí hậu thoáng mát. Với mục đích để làm vườn, khu du lịch phục vụ cho những dịp nghỉ lễ. Hoặc đơn giản chỉ làm muốn để dành của cho sau này. Thế nên, nhiều đơn vị chuyên bất động sản đã có mặt tại đây để đáp ứng cho các nhu cầu mua nhà đất ngày càng tăng.

Tỉnh Lâm Đồng không chỉ có lợi thế lớn về ngành du lịch nhờ khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm. Mà còn có tiềm năng phát triển kinh tế nhờ vị trí địa lý thuận lợi. Nổi bật phải kể đến các tuyến đường giao thương với các vùng kinh tế trọng điểm.

Cho dù là phía Nam hay phía Đông đều là những vùng đất mới đang trong đà phát triển. Nhất là khi thành phố Bảo Lộc có cơ hội phát triển trở thành đô thị loại 2 dự kiến vào năm 2025. Và về lâu dài sẽ trở thành đô thị loại 1 – trung tâm của tỉnh Lâm Đồng. Hiện tại, khi mọi thứ còn đang mới mẻ và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Thì với khả năng sinh lời sẽ hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn dài hạn.

Lưu ý khi mua nhà đất tại Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng hay không?

lưu ý khi mua nhà đất Bảo Lộc

 Lưu ý khi mua nhà đất tại Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng hay không?

Hiện nay, đa phần đất tại thành phố Bảo Lộc đang ở dạng tách thửa, phân lô cá nhân. Tách từ miếng đất lớn sau đó chia nhỏ ra để bán lại cho nhiều người. Về mặt pháp lý, nhìn chung là khá rõ ràng vì có sổ đỏ riêng. Dễ dàng hoàn thành thủ tục, minh bạch trong quá trình làm hợp đồng. Đồng thời hạn chế tối đa rủi ro cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Vì thế, đây cũng là một kênh đầu tư đáng quan tâm.

Nhà đất tại Bảo Lộc rất đa dạng về giá, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức tài chính từ thấp đến cao. Và cũng phù hợp với dạng đầu tư bất động sản dài hạn. Những người muốn sở hữu căn nhà thứ 2, ưu tiên về du lịch, nghỉ dưỡng, có tầm nhìn xa. Không quá đặt nặng vấn đề mua sinh lời, mua bán trong thời gian ngắn hạn sẽ tốt hơn.

Những khi đất nền được chú ý tại thành phố Bảo Lộc

những khu đất nền tốt nhất bảo lộc

 Những khu đất nền được chú ý tại thành phố Bảo Lộc

Khu đất nền Happy Valley vị trí ở đường Lý Thái Tổ nối dài, xã Lộc Tấn, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Happy Valley có định hướng phát triển là khu nghỉ dưỡng và biệt thự. Đồng thời khai thác Homestay – sản phẩm bất động sản đang trở nên hot trên thị trường Bảo Lộc hiện nay.

Gems Riverside Bảo Lộc cũng có thiên hướng giống như những khu đất nền thiên về du lịch và nghỉ dưỡng. Ưu điểm ở khu vực đất nền này là chỉ cần diện tích từ 500m2 – 1000m2 là đã có sổ. Nhà đầu tư hay khách hàng có thể yên tâm hơn về mặt pháp lý.

Bảo Lộc Pine Valley là khu đất nền hướng đến đất nền đầu tư dài hạn. Đất ở khu vực này cho view hồ Ngọc – Ngắm Rừng Thôn. Nằm ở trung tâm thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ PINE VALLEY

Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về khu đất nền đang hot này:

  NHẬN NGAY BÁO GIÁ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về dự án đang hot này:

   X
   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY
   0901.399.415