Tại sao nhà đất tại Bảo Lộc “Nóng Sốt” thu hút nhà đầu tư?

mặt bằng chung giá đất tại Bảo Lộc

Nhà đất tại Bảo Lộc đang được thiết lập mặt bằng với giá mới. Đang có dấu hiệu tăng để tiệm cận với thành phố Đà Lạt trong khoảng thời gian sắp tới. Vào năm 2020, thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng đang từng bước hoàn thiện hạ tầng giao thông cũng như nền kinh tế. Để chuẩn bị lên thành phố loại 2. Trở thành trung tâm mới của tỉnh Lâm Đồng bên cạnh Đà Lạt.

Mặt bằng chung về giá bất động sản nhà đất tại Bảo Lộc

mặt bằng chung giá đất tại Bảo Lộc

Mặt bằng chung về giá bất động sản nhà đất tại Bảo Lộc

Đất nền của các dự án nhà đất tại Bảo Lộc được đồng bộ và quy hoạch có giá dao động khoản 10 triệu đồng/m2. Các nhà đầu tư cách đây 1-2 năm hiện tại đã chốt lời 50-60%. Theo dự kiến, tỷ suất này sẽ tiếp tục tăng, đặc biệt là đối với những dự án tiềm năng.

Thị trường tỉnh Lâm Đông đang trong đà phát triển vượt trội hơn so với các tỉnh Tây Nguyên. Với 2 địa danh kinh tế du lịch là Đà Lạt và Bảo Lộc. Vì vậy, giá đất tại trung tâm Đà lạt đang ở mức 400 triệu/m2. Những khu vực cách xa trung tâm cũng 30-40 triệu/m2 dù là đất nông nghiệp. So với Đà Lạt thì mặt bằng của Bảo Lộc có mức giá khá mềm. Có tiềm năng cao trong tương lai. Quỹ đất vẫn đang còn rộng, chưa bị khai thác nhiều như Đà Lạt.

Với định hướng trở thành đô thị loại II, tiệm cận với các tiêu chí của đô thị loại I vào 2030. Bảo Lộc trong tương lai sẽ thay đổi toàn diện bộ mặt của đô thị với hàng loạt công trình trọng điểm. Đi song song với đó là hạ tầng giao thông đường bộ và hàng không. Bảo Lộc kêu gọi đầu tư Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Sân bay Lộc Phát sẻ kết nối với TP.HCM, Tây Nguyên và Nam Bộ. Các tuyến vành đai cũng được liên kết với Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu. Giúp cho người dân di chuyển đến những địa điểm này một cách dễ dàng. Từ đó, Bảo Lộc cũng thuận lợi hơn trong việc thu hút các nhà đầu tư. Giá nhà đất tại Bảo Lộc từ đó cũng được đà tăng lên.

Thị trường nhà đất tại Bảo Lộc thu hút nhà đầu tư nhờ giá đất tăng vọt

thị trường đất bảo lộc

 Thị trường nhà đất tại Bảo Lộc thu hút nhà đầu tư nhờ giá đất tăng vọt

Giá nhà đất tại thành phố Bảo Lộc đã rục rịch từ cuối năm 2018. Tại các khu trung tâm có mức tăng trung bình từ 30-25%. Đỉnh điểm đã lên đến 40% so với những quý trước. Vào năm 2018 ghi nhận các tuyến vành đai, các đường nối cao tốc tăng kỷ lục 40-50% so với cùng kỳ 2017.

Đến nay, các tuyến đường tại trung tâm thành phố Bảo Lộc đã có mức giá tăng vọt. Cụ thể là những tuyến như đường Trần Phú, đường Nguyễn Văn Cừ,…

Trong các khu chợ cũ Bảo Lộc bao gồm các tuyến đường Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, Lê Thị Pha, và Lê Hồng Phong,… đã chạm ngưỡng trên 100 triệu. Những khu chợ mới hình thành cách đây không lâu, giá đất cũng đã lên khoảng 60 triệu/m2. Khu vực Hà Giang theo ghi nhận trước đây chỉ có 20 – 25 triệu/m2 nay đã tăng lên hơn 60 triệu/m2.

Nhà đất Bảo Lộc với cơ hội phát triển tiềm năng

Hoạt động mua bán đất tại thành phố Bảo Lộc diễn ra vô cùng sôi nổi. Thị trường nhà đất tại trung tâm thành phố được rất nhiều người săn đón. Trong thời điểm hầu hết những thị trường bất động sản tại nhiều nơi vẫn đang trì trệ vì dịch bệnh. Thì tại Bảo Lộc, các giao dịch nhà đất vẫn được duy trì, thậm chí còn tăng mức giao dịch lên cao hơn.

Các nhà đầu tư đã tranh thủ khoảng thời gian tính cạnh tranh trong thị trường đang giảm để huy động vốn mua một số lượng lớn tại thành phố Bảo Lộc. Thế nên, không quá khó để gặp được những giao dịch mua từ 3 đến 4 lô đất trong một lần. Cùng với con số tài chính thanh toán đến hàng chục tỷ đồng.

tiềm năng thị trường bảo lộc

Tiềm năng thị trường Bảo Lộc

Một số khu vực ở trung tâm thành phố đã có dấu hiệu giá tăng cao gần bằng giá nhà đất tại thành phố Đà Lạt. Các nhà đầu tư lướt sóng đang chuẩn bị di chuyển ra những vùng ven của thành phố Bảo Lộc. Chưa dừng lại ở đó, những vùng đất nông nghiệp, đất thổ cư hay đất rừng. Cũng đang trở thành xu hướng mua bán với mức giá rẻ hơn. Và các nhà đầu tư nhận về không ít tiền đầu tư.

Đối với các vùng ven được các chủ đầu tư ưu tiên các dự án khu đô thị, khu dân cư mới. Tại đây, có nhiều dự án có quy mô lớn. Cùng với tổng diện tích dao động từ 40 đến 60 ha. Thành phố Bảo Lộc cũng không ngần ngại chi ra số tiền khủng để triển khai những dự án mới về cơ sở hạ tầng. Ngay sau khi giao thông ổn định, thuận lợi. Thì đây sẽ là nền tảng để nhà đất thành phố Bảo Lộc phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Nhà đất tại Bảo Lộc vẫn đang tiếp tục được sự săn đón

Mặc dù dịch bênh vừa rồi đã gây nên cuộc khủng hoảng kinh tế vào đầu năm 2020. Nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến thị trường nhà đất Bảo Lộc quá nhiều. Tuy nhiên, thị trường bất động sản nơi đây cũng cần thời gian để phục hồi và dần ổn định. Bên cạnh đó, cũng cần một thời gian để các nhà đầu tư điều chỉnh lại dòng tiền của mình sau cuộc khủng hoảng kinh tế. Mặc dù giá nhà đất đã tăng khá nhanh trong khoảng thời gian từ cuối năm 2020 cho đến nay. Nhưng số lượng bất động sản bán ra vẫn rất lớn.

Chủ Đầu Tư: Bất Động Sản Thanh Hưng

 • Địa chỉ: Lý Thường Kiệt – Bảo Lộc – Lâm Đồng
 • Văn phòng HCM: 415 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Bảo Lộc: 10 Lê Thị Hồng Gấm, P.1, Bảo Lộc
 • Hotline: 0901.399.415
 • Email: doihuongduong.com@gmail.com
 • Website: https://pinevalley.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ PINE VALLEY

Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về khu đất nền đang hot này:

  NHẬN NGAY BÁO GIÁ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về dự án đang hot này:

   X
   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY
   0901.399.415