Kinh nghiệm khi mua nhà đất tại Bảo Lộc – Lâm Đồng

kinh nghiệm mua nhà đất tại Bảo Lộc

Mua nhà đất tại Bảo Lộc – Lâm Đồng hiện đang là một hoạt động rất sôi nổi trên thị trường bất động sản. Người mua được hưởng lợi, người bán cũng trở nên giàu lên. Tuy nhiên, càng trở về sau, trị trường bất động sản tại Bảo Lộc được nhiều người biết đến càng xuất hiện nhiều góc khuất. Sau đây là những kinh nghiệp được rút ra trong quá trình mua nhà đất tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

kinh nghiệm mua nhà đất tại Bảo Lộc

Kinh nghiệm mua nhà đất tại Bảo Lộc

Mua nhà đất tại Bảo Lộc – thị trường được đánh giá tiềm năng

Xếp sau nhà đất ở Đà Lạt thì nhà đất tại thành phố Bảo lộc được đánh giá là một thị trường tiềm năng tại tỉnh Lâm Đồng. Bảo Lộc sở mức giá nhà thấp hơn khoản từ 16-20% so với Đà Lạt. Vì vậy, thành phố Bảo Lộc được xem như một điểm đầu tư mới đầy tiềm năng.

Thị trường nhà đất tại thành phố Bảo Lộc bắt đầu nhộn nhịp từ những ngày cuối năm 2018. Tuy nhiên, cho đến thời điểm năm 2020, thị trường nhà đất Bảo Lộc mới bắt đầu trở nên sôi động và tạo nên nhiều cơn sốt. Rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng đổ xô về đây để tìm cho mình cơ hội làm giàu. Thế nhưng, sự phát triển cũng đi kèm theo đó là những rủi ro cùng với những yếu tố tiêu cực.

Có nhiều nhà đầu tư cho rằng, việc đầu tư vào nhà đất Bảo Lộc thuận lợi chỉ là một phần. Phần còn lại quan trọng hơn chính là bài học đối với thị trường vùng ven mới.

Đề phòng trường mua nhà đất tại Bảo Lộc “ảo”

cẩn thận sốt đất ảo tại Bảo Lộc

 Đề phòng trường mua nhà đất tại Bảo Lộc “ảo”

Bên cạnh những khu vực thật sự sốt đất, nhà đất Bảo Lộc vào năm 2020 đã ghi nhận rất nhiều trường hợp sốt đất “ảo”. Hầu hết những khu vực sốt “ảo” sẽ nằm gần những khu vực sốt thật. Đây là những chiêu trò không quá xa lạ của các cò mồi bất động sản. Với mục đích ăn tiền chênh lệch so với giá cả thực tế.

Ở các khu vực sốt đất thật thông thường sẽ thu hút rất nhiều các nhà đầu tư cũng như khách hàng tìm đến. Cò mồi lúc này sẽ tiến hành gom mua đất ở các khu vực lân cận và bắt đầu tung tin đồn sốt giá. Khi có khách hàng hoặc các nhà đầu tư tìm đến thì cò mồi sẽ cố tình ém đất đi. Mục đích là để cho khách hàng cảm thấy có sự khan hiếm. Hòng đánh vào tâm lý của khách hàng, càng hiếm nghĩa là mức giá càng cao.

Khi mức giá được đẩy lên cao, cò mồi bắt đầu tung ra thị trường. Lúc này, người bán trước đó thì tiếc nuối. Người mua thì khả năng cao là ôm đất chịu lỗ vì tiềm năng phát triển không đúng như thực tế.

Nên mua đất ở giữa tâm sốt nhằm đề phòng rủi ro

nên mua đất ở trung tâm Bảo Lộc

 Nên mua đất ở giữa tâm sốt nhằm đề phòng rủi ro

Thị trường bất động sản tại thành phố Bảo Lộc ngày càng trở nên phức tạp. Vì lượng khách hàng và nhà đầu tư ồ ạt mua đất ở thời điểm đất Bảo Lộc đang gây sốt. Phần là vì đa số khách hàng, ai cũng muốn sở hữu cho mình một lô đất tiềm năng. Vì vậy, giá đất không ngừng leo thang.

Chính vì thế, không ít khách hàng đã rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Nhiều trường hợp mô giới rao bán đất ở vị trí sốt đất. Nhưng khi đi xem thực tế lại ở một nơi khác xa so với tưởng tượng. Bên cạnh đó, giá đất ở thời điểm bán có thể bị đẩy cao hơn từ 10-20% so với mức giá thị trường. Những trường hợp tương tự như bất động sản 2 giá hay cò mồi lừa đảo để chiếm đoạt tiền cọc cũng thường xuyên xảy ra.

Thế nên, người dùng nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định xuống tiền để mua hoặc đầu tư. Nhằm tránh phải các trường hợp bị lừa mua đất sổ đỏ giả vì không có nhiều thời gian tìm hiểu. Hoặc là mua đất giá cao nhưng lại bị hạn chế về mặc xây dựng vì nằm trong khu quy hoạch.

Khách hàng cùng nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định mua nhà đất tại Bảo Lộc

cân nhắc kỹ trước khi mua

 Khách hàng cùng nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định mua nhà đất tại Bảo Lộc

Đầu tư theo số đông, mua theo phong trào, nhiều người nghĩ chỉ cần giá đất thấp hơn Đà Lạt 10-15% là có thể dễ dàng sinh lời. Nhưng nếu xét kỹ hơn vào thực tế. Nếu quyết định mua đất ở Bảo Lộc nhưng giá lại ngang ngửa với đất ở Đà Lạt thì rất khó để sinh lời.

Để có thể lựa chọn được những khu vực tiềm năng cho việc đầu tư tại thành phố Bảo Lộc. Bạn có thể tham khảo qua danh sách các khu vực là tâm điểm mua nhà đất tại Bảo Lộc.

 • Nhà đất Phường 1,2: đây là 2 khu vực nhà đất trung tâm của thành phố Bảo Lộc. Số lượng đất thổ cư ở đây tuy không nhiều nhưng lại được rất nhiều khách hàng để mắt tới. Và được dự đoán là có khả năng phát triển trong tương lai.
 • Nhà đất phường B’Lao: khu vực nhà đất ở phường B’Lao càng xa quốc lộ số 20 giá sẽ càng giảm dần.
 • Nhà đất lương Lộc Phát: đây là khu vực có quỹ đất rộng nhất so với các khu vực còn lại. Mật độ dân cư ở khu vực này cũng còn chưa cao, tiềm năng phát triển lâu dài được đánh giá khá cao.

Ngoài gợi ý về 3 phường trên, mua nhà đất tại Bảo Lộc còn sốt ở nhiều phường xã khác nhau. Chẳng hạn như phường Lộc Tiến, Lộc Sơn, xã Lộc Nga, Lộc Thanh,…thông tin được tổng hợp bởi Pine Valley Bảo Lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ PINE VALLEY

Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về khu đất nền đang hot này:

  NHẬN NGAY BÁO GIÁ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về dự án đang hot này:

   X
   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY
   0901.399.415