Có nên mua đất Bảo Lộc – Lâm Đồng tại thời điểm này hay không?

có nên mua đất bảo lộc

Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có nên mua đất Bảo Lộc – Lâm Đồng ở thời điểm này hay không? Để đi tìm câu trả lời, bạn cần phải nắm được thời cơ, chọn đúng khu vực. Thì rất có khả năng mang về lợi nhuận trong cuộc giao dịch Bất Động sản. Bên cạnh đó, bạn cũng nên phân tích kỹ một vài yếu tố để có thể trả lời được câu hỏi trên. Mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

có nên mua đất bảo lộc

Có nên mua đất Bảo Lộc

Giới thiệu thành phố Bảo lộc

Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng hiện nay được xem như một kho báu đang được các nhà đầu tư ngành du lịch khai phá. Bảo Lộc vốn là nơi nổi tiếng với việc trồng trà lớn nhất ở khu vực phía nam. Nhờ vào khí hậu mát mẻ, ôn hoà. Mà trà Bảo Lộc được mệnh danh là loại trà có hương vị thơm ngon nhất cả nước. Những ai đến đây, không thể không thưởng thức vị trà thơm ngon tại đây.

Bảo Lộc – Lâm Đồng cũng được biết đến với những quán cafe đẹp, homestay cực chất. Thế nên, vào những dịp lễ, Tết, người ta thường hay kéo nhau đến đây. Để có thể thưởng thức cái khí trời se lạnh, cùng nhấm nháp ly trà nóng tại những quán cafe có view cực đẹp.

Vì vậy, hiện tại có thể thấy được Bảo Lộc – Lâm Đồng đang là thành phố rất có tiềm năng du lịch.

Bảo Lộc là một thị trường mới đầy tiềm năng

tiềm năng thị trường Bảo Lộc

  Mua đất Bảo Lộc  là một thị trường mới đầy tiềm năng

Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng đang trong quá trình được đầu tư và kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị trung tâm phía Nam Tây Nguyên. Trong những năm trở lại đây, Bảo Lộc rất được chính phủ ưu tiên trong nhiều hạng mục. Với nguồn kinh phí dồi dào từ ngân sách ở năm 2019. Bảo Lộc đang được chuẩn bị để trở thành đô thị loại II. Và có những định hướng phát triển trở thành khu đô thị loại I vào năm 2030.

Hiện tại, Bão Lạt đang có giá đất nền thấp hơn Đà Lạt rất nhiều từ 50 – 70%. Mức tăng 40% vào ba tháng cuối năm 2017 và 20 – 25% cùng kỳ năm 2018. Điều này cho thấy thị trường Bất Động Sản phía Nam Tây Nguyên khá ổn. Có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và cơ hội được chia đều cho khách hàng có nhiều phân khúc khác nhau. Vào năm 2019, giá đất Bảo Lộc tăng hơn 22% so với năm 2018. Có nhiều thời điểm trong năm, giá đất thậm chí tăng hơn 45%.

Bảo Lộc tuy là một thành phố còn non trẻ về những bước phát triển cơ sở hạ tầng so với nhiều tỉnh Tây Nguyên khác. Tuy nhiên, với diện tích đất lớn, quỹ đất cũng còn nhiều, nên Bảo Lộc được dự đoán là sẽ có nhiều nhà đầu tư tìm đến. Với kinh nghiệm từ những thành phố đi trước, Bảo Lộc được dự đoán sẽ được vận hành rất nhanh. Nhờ vào quy hoạch tổng thể cũng như sự đồng bộ hoá về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là đường xá đi lại.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh, kinh tế phát triển

hạ tầng Bảo Lộc

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh, kinh tế phát triển

Sau khi Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Tiếp nối Đà Lạt, Bảo Lộc sẽ trở thành thủ phủ của phía Nam Tây Nguyên. Hiện tại, đã có nhiều bệnh viện, trụ sở hành chính được dời về Bảo Lộc. Đây được xem như một sự báo hiệu chuyển mình. Nâng thành phố lên vai trò đầu nào, nắm giữ vị trí then chốt. Nhằm thúc đẩy sự phát triển của địa phương đồng thời cũng là đầu mối giao thương quan trong cả Tây Nguyên.

Cơ sở hạ tầng của một số tuyến đường đang trong trạng thái chỉnh sửa, nâng cấp. Đồng thời, một số tuyến đường nội thành nhỏ cũng đang được thi công. Hàng loạt các khu đất nền đầu tư cơ sở hạ tầng với ngân sách lên tới hàng trăm tỷ đồng cũng được triển khai.

Đặc biệt hơn nữa, thành phố Bảo Lộc được định hướng phát triển theo xu hướng công nghiệp hoá. Tương lai sẽ là vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Hơn thế nữa, Bảo Lộc sẽ là trung tâm công nghiệp của tỉnh Lâm Đồng. Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế của Bảo Lộc đang trong đà tăng trưởng. Trên địa bàn, có nhiều khu công nghiệp và công nghiệp đi vào hoạt động ổn định. Cụ thể như Cụm công nghiệp – dịch vụ Lộc Phát, khu công nghiệp Lộc Sơn, Cụm công nghiệp Đại Là,… Kéo theo đó là một lượng lớn người lao động đến đây làm việc. Thế nên, số lượng nhà hay căn hộ cho thuê dự đoán sẽ tăng mạnh trong tương lai sắp tới.

Đón làn sóng chủ đầu tư

đón nhiều chủ đầu tưĐón làn sóng chủ đầu tư

Từ đồ án quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của Bảo Lộc năm 2020 tầm nhìn đến 2030. Có thể thấy được nhiều khu đất nền của những tập đoàn quy mô lớn bắt đầu xuất hiện. Cụ thể là Vingroup, Vinamilk, TTC, Era Group, Sabeco, T&T,… Nhiều công ty lĩnh vực Bất Động Sản, khu du lịch, sân golf, sân bay, dịch vụ và khu dân cư,… cũng đang được triển khai. Có dự đoán cho rằng, chỉ cần sau 3, 4 năm nữa chúng ta sẽ được thấy một thành phố Bảo Lộc lột xác. Trong năm 2021, dự kiến Bảo Lộc sẽ là nơi san sẻ lượng khách du lịch quá tải từ Đà Lạt.

Bất Động Sản vùng ven sẽ là lựa ưu thế trong khi giá cả tại những thành phố trung tâm ngày càng cao. Bất động sản vị trí đẹp, giá tốt sẽ nhanh chóng khan hiếm. Dự đoán sau năm 2022, thị trường Bất Động Sản này sẽ chính thức thiết lập mức giá mới, từ 20% tăng lên đến 23%. Thông tin được tổng hợp bởi Pine Valley Bảo Lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ PINE VALLEY

Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về khu đất nền đang hot này:

  NHẬN NGAY BÁO GIÁ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về dự án đang hot này:

   X
   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY
   0901.399.415