Cập nhật bảng giá đất tại Bảo Lộc mới nhất

Bảng giá đất tại Bảo Lộc

Vừa qua là một năm đầy biến động, không chỉ đối với các ngành nghề kinh doanh, kinh tế, du lịch. Mà ngành bất động sản cũng bị ảnh hưởng không kém do tình hình dịch Covid 19 ngày càng phức tạp. Đại dịch bùng phát ba lần trong năm đã gây ra những tổn thất nghiêm trọng cho các nhà đầu tư. Đi cùng đó là các quỹ đất đầu tư ở các đô thị cũng dần cạn kiệt. Những điều trên cho thấy các nhà đầu tư cần phải tìm ra những giải pháp thay thế. Chính vì thế, thị trường nhà đất tại Bảo Lộc vào năm 2021 đang trên đà phát triển và có những tín hiệu rất khả quan.

Bảng giá đất tại Bảo Lộc

Bảng giá đất tại Bảo Lộc

Tình hình đất tại Bảo Lộc năm 2021

Sau ba đợt bùng dịch Covid 19 liên tiếp trong năm, dường như đã giáng một đòn chí mạng vào thị trường bất động sản ở nhiều nơi trên đất nước. Tuy nhiên, các chuyên gia vận nhận định năm 2020 chưa hẳn là năm của sự khủng hoảng thị trường. Họ không phủ nhận những khó khăn do dịch bệnh gây ra nhưng đó sẽ làm bàn đạp thúc đẩy thị trường tăng mạnh trong năm 2021.

Mặc cho sự yên ắng của thị trường bất động sản ở nhiều nơi. Thị trường nhà đất ở Bảo Lộc đang có những tín hiệu vô cùng khả quan cho năm 2021 này. So với thời điểm năm 2021, giá đất đã tăng gấp 4 lần. Và ở đây được xem là “thánh địa” của các nhà đầu tư. Vì vậy, các nhà đầu tư lớn đang đổ xô về đây để tiến hành nghiên cứu và triển khai các khu đất nền bất động sản ở khu vực Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng đang ngầm thực hiện hoạt động “săn đất” ở khu vực này. Và đó cũng chính là lý do tạo nên những cơn “sốt” đất cho thị trường Bảo Lộc hiện nay.

tình hình đất bảo lộc

 Tình hình đất tại Bảo Lộc năm 2021

Năm 2021 cũng là năm dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn, thị trường bất động sản cũng dần được khôi phục và phát triển. Những thị trường được các nhà đầu tư nhắm đến sẽ là các khu đô thị với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng cao và có tiềm năng thương mại. Nhà đất Bảo Lộc có thể tự tin đáp ứng được những điều kiện đó. Và trở thành một trong những địa điểm được các nhà đầu tư săn đón.

Bảo Lộc với những lợi thế như cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, quỹ đất rộng, du lịch ngày càng phát triển. Miền đất Bảo Lộc đã và đang được các nhà đầu tư mổ xẻ và phân tích sâu hơn.

Cuối cùng, chính nhờ sự dịch chuyển dòng vốn đầu tư của các ông lớn. Nên khi thị trường bất động sản trở nên cạn kiệt trong tình hình bị tác động của dịch bệnh. Các ông lớn trong ngành đang dịch vốn lên vùng cao để tiến hành xây dựng các kế hoạch phát triển dài hạn của mình. Đây cũng chính là tiềm năng và động lực để nhà đất Bảo Lộc trở nên phát triển hơn trong tương lai sắp tới.

Biến động giá nhà đất đô thị tại Bảo Lộc

biến động giá đất đô thị tại bảo lộc

 Biến động giá nhà đất đô thị tại Bảo Lộc

Giá nhà đất thành phố Bảo Lộc ở khu đô thị đang được chia ra thành nhiều phân khúc khác nhau. Những khu vực đất ở trung tâm hoặc càng gần trung tâm thì giá đất sẽ tương đối cao. Tại vì đây là những khu vực có tiềm năng phát triển cao trong tương lai. Phân khúc đất này sẽ phù hợp với những nhà đầu tư lớn, chuyên đầu tư bất động sản. Ở những khu vực đất càng xa trung tâm thì giá đất cũng sẽ giảm dần. Phân khúc đất này sẽ phù hợp với những cá nhân hoặc các nhà đầu tư nhỏ, lẻ.

Khu vực đất mặc dù vị trí gần trung tâm thành phố nhưng vẫn được chia thành nhiều khu vực với mức giá chênh lệch nhau. Mức giá ở khu vực I sẽ đắt nhất tiếp đến là đất ở khu vực II và khu vực III. Thông thường mức giá nhà đất ở đô thị thấp nhất là từ 500.000đ/m2 cho đến 45 triệu/m2. Mức giá này có thể giao động tuỳ thuộc vào khu đất đó của nhà đầu tư là khu đất nào.

Sự biến động giá đất nông nghiệp tại thành phố Bảo Lộc

biến động giá đất bảo lộc

 Biến động giá nhà đất đô thị tại Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc sở hữu hơn một nửa đất là thuộc về đất nông nghiệp. Với tổng diện tích đất nông nghiệp lên đến hơn 230lm2. Nói đến giá cả thì mức giá của đất nông nghiệp thấp hơn rất nhiều so với đất ở khu vực đô thị.

Đối với đất trồng cây thì giá đất sẽ dao động ở mức 29.000đ/m2 – 93.000đ/m2 còn tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau. Đối với khu vực đất trồng cây lâu năm giá đất sẽ dao động ở mức 37.000đ/m2 – 125.000đ/m2. Đối với đất nuôi trồng hải sản thì giá đất sẽ dao động ở mức từ 23.000đ/m2 – 90.000đ/m2. Đối với khu vực đất nông nghiệp phục vụ cho mục đích trồng trọt hay xây dựng nhà kính thì mức giá sẽ dao động từ 37.000đ/m2 – 125.000đ/m2. Khu vực đất rừng được sử dụng để sản xuất, mức giá sẽ dao động từ 12.000đ/m2 – 20.000đ/m2. Còn khu vực đất rừng chuyên dụng hoặc rừng phòng hộ sẽ bằng 80% giá đất rừng sản xuất.

Kết Luận

Hiện nay thị trường nhà đất Bảo Lộc là một thị trường tiềm năng được các nhà đầu tư lớn tìm đến để khai thác. Vậy nên trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về khu vực đất đó và tiềm năng phát triển trong tương lai. Cũng như tham khảo qua bảng giá được tổng hợp bởi Pine Valley Bảo Lộc để tránh trường hợp bị công ty môi giới đôn giá lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ PINE VALLEY

Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về khu đất nền đang hot này:

  NHẬN NGAY BÁO GIÁ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về dự án đang hot này:

   X
   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY
   0901.399.415