Top chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Bảo Lộc

chủ đầu tư uy tín hàng đầu Bảo Lộc

Thị trường bất động sản tại thành phố Bảo Lộc hiện nay đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm về bất động sản được đầu tư kỹ lưỡng và đa dạng hoá hơn. Bắt kịp với xu thế đó, các chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Bảo Lộc cũng tập trung đầu tư vào những khu đất nền có tiềm năng phát triển. Sau đây là top chủ đầu tư uy tín hàng đầu được tổng hợp bởi Pine Valley Bảo Lộc.

chủ đầu tư uy tín hàng đầu Bảo Lộc

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Bảo Lộc

Park Hill Bảo Lộc – Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Long PNJ

Bảo Lộc Park Hill có vị trí nằm ở phía Tây Bảo Lộc. Đây là vị trí gần với khu du lịch Thác Đambri, gần kề với khu vực du lịch đi kèm dịch vụ danh lam thắng cảnh, Đồi chè Tâm Châu, …Cùng với địa hình đồi núi và rừng thông nguyên sinh, thác nước, hồ tự nhiên,… Tất cả hoà lại với nhau để hỗ trợ cho cảnh quan của khu du lịch sinh thái của thành phố Bảo Lộc.

Chủ đầu tư khu đất nền Park Hill Bảo Lộc là Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Long PNJ. Công ty được thành lập vào ngày 15/3/2019, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn bất động sản. Trụ sở chính tọa lạc tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty dưới sự dẫn dắt, điều hành của ông Lý Minh Tâm sinh năm 1991. Hiện ông là người đại diện pháp luật và đồng thời cũng là tổng giám đốc của công ty. Ở thời điểm đăng ký thành lập công ty vào ngày 15/3/1029, công ty đã đăng ký hoạt động với vốn điều lệ là 66 tỷ đồng.

chủ đầu tư phúc long PNJ

 Chủ đầu tư khu đất nền Park Hill Bảo Lộc – Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Long PNJ

Thông tin liên hệ chủ đầu tư

 • Địa chỉ: 71 Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Mã số thuế: 0315567723.
 • Người đại diện pháp lý: Lý Minh Tâm.
 • Ngày đi vào hoạt động: 15/03/2019.
 • Giấy phép kinh doanh: 0315567723.
 • Lĩnh vực: Môi giới, tư vấn, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

GreenWich – Phú Hoàng Land

Khu đất nền GreenWich là khu đất nền thuộc đơn vị phát triển khu đất nền Phú Hoàng Land (Phú Hoàng Investment) kết hợp cùng với đơn vị vận hành Kata. Khu đất nền GreenWich được định hình là đất nền sử dụng để xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng. Với diện tích 4 ha cùng 39 biệt thự có diện tích từ 336 – 1500m2 đã có sổ riêng từng nền.

Phú Hoàng Land dựa trên thông điệp “Giải pháp an cư hoàn hảo” cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho khu đất nền của khách hàng. Các sản phẩm trong khu đất nền có mức giá cả hợp lý và cạnh tranh. Đảm bảo được chất lượng và dịch vụ tối ưu dành cho khách hàng. Phú Hoàng Land được thành lập vào năm 2015, với chiến lược đúng đắn, quản lý phù hợp. Phú Hoàng Land ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

chủ đầu tư phú hoàng land

 Chủ đầu tư khu đất nền GreenWich – Phú Hoàng Land

Thông tin liên hệ chủ đầu tư

 • Người đại diện: Hoàng Thị Lâm (sinh năm 1993).
 • Ngày hoạt động 20/09/2015.
 • Địa chỉ: 11 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: 1800 6082.
 • Mã số thuế: 0313435739.
 • Email: info@phuhoangland.vn.

Evergreen Project – Bà Nguyễn Ngọc Mai

Khu đất nền Evergreen Project là khu đất nền đất nền biệt thự nằm trên đường Lê Thị Riêng nối dài. Thuộc thôn 2, xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Evergreen Project tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 6.96 ha. Với tổng số 81 nền biệt thự có diện tích dao động từ 400m2 – 1.185m2. Theo như quy hoạch, các lô đất được phép xây dựng trọng phạm vi mật độ dưới 50% và chiều cao tối đa là 3 tầng.

Con đường đi bộ bên trong khu đất nền được thiết kế với tổng chiều dài là 1.4km và chiều ngang là 2m. Con đường trải dài xung quanh khuôn viên của khu đất nền và được lắp đặt các thiết bị thể dục thể thao cho cư dân tại đó. Khu đất nền Evergreen Project cách trục đường quốc lộ 20 chỉ hơn 1.5km. Các trung tâm của thành phố Bảo Lộc khoảng 6km.

chủ đầu tư evergreen project

 Chủ đầu tư khu đất nền Evergreen Project – Bà Nguyễn Ngọc Mai

Bảo Lộc Capital – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Đông Đô 1

Khu đất nền Bảo Lộc Capital tọa lạc ngay tại vị trí cửa ngõ giao thông của Bảo Lộc. Kết nối với tuyến đường Trần Phú, đường tránh quốc lộ 20. Khu đất nền Bảo Lộc Capital được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích là 60 ha. Mật độ xây dựng 47.7%, được quy hoạch thành khu dân cư tầng thấp với pháp lý 100% riêng từng lô.

Từ Bảo Lộc Capital, người dân chỉ mất 40 phút để di chuyển đến sân bay Liên Khương. Đồng thời cách trung tâm thương mại Vincom, bưu điện 15km. Cách bến xe Đức Long chỉ 20m. Cư dân có thể đi bệnh viện Lâm Đồng 2, chợ Bảo Lộc chỉ trong vòng 10 phút. Bảo Lộc Capital có đầy đủ tiện ích nhằm phục vụ cư dân ở đây. Bao gồm trung tâm thương mại, nhà trẻ, công trình hồ nước, cảnh quan, khu công viên,…

Khu đất nền đất nền Bảo Lộc Capital được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Đông Đô 1 – Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư. Đồng thời Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Gia Phát là đơn vị phát triển khu đất nền.

Chủ đầu tư Bảo Lộc Capital

 Chủ đầu tư khu đất nền Bảo Lộc Capital – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Đông Đô 1

Thông tin doanh nghiệp

 • Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Đông Đô, tổ 57, phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Đại diện pháp luật: Trần Hoàng Minh.
 • Mã số thuế: 0104620512.
 • Điện thoại: 0462668868.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ PINE VALLEY

Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về khu đất nền đang hot này:

  NHẬN NGAY BÁO GIÁ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về dự án đang hot này:

   X
   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY
   0901.399.415